Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu Tư Level Up

Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu Tư LevelUp được thành lập năm 2019, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp, công ty chuyên phân phối bán lẻ đồ gia dụng trong và ngoài nước.

Là một công ty trẻ nhưng tập hợp được rất nhiều thành viên trình độ cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực marketing digital, LevelUp tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng trong và ngoài nước.

Nhiệm vụ đưa lên tuổi các nhãn hàng mới ra tầm thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đưa lĩnh vực digital marketing kết hợp với marketing truyền thống vươn xa hơn trong lĩnh vực marketing Việt Nam và thế giới.

Với sứ mệnh giúp các thương hiệu vừa và nhỏ vươn ra tầm thế giới qua digital marketing hiện đại, LevelUp không ngừng học hỏi và nỗ lực tiến xa hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao của thị trường bán lẻ trong ngoài nước.

Mỗi thành viên bước vào LevelUp giống như 1 mảnh ghép quan trọng trong bức tranh tổng thể đưa con thuyền LevelUp ngày càng vươn xa và thành công.

Định hướng chính của LevelUp phát triển bán lẻ ở thị trường Việt Nam và thế giới ngày một lớn mạnh hơn nữa.

 

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Level Up bao gồm:

– Digital marketing

– Phân phối bán lẻ trực tuyến

– Xây dựng branding mới.

Level Up không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng sự kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng!

Trụ sở tại: Tầng 2, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Complex, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *