Party 20/10 ý nghĩa dành cho các chị em công ty LEVEL UP

Trong không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, thì các anh em trong công ty Level Up cũng đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.

Trong những thành công của Level Up không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Level Up. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Level Up còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.


Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em trong công ty Level Up đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cùng những món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.


Từ ngày 19, kế hoạch đã được “lén lút” thực hiện. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà,… và chỉ chờ chị em về hết, là ban tổ chức tốc hành set up. Sau một ngày làm việc vất vả, các anh em vẫn hì hụi ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Sáng sớm 20-10 các chị em đến công ty, ai cũng bất ngờ bởi sự chuẩn bị của mọi người
Hình ảnh tràn ngập bóng bay, quà và hoa được trang trí tại công ty Level Up
Những bông hoa xinh xắn cùng những món quà đáng yêu đầy bất ngờ của AE công ty Level Up dành tặng các chị em đồng nghiệp.
Công ty Level Up đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, trò chơi, tặng quà cho các chị em.
Những bông hoa xinh đẹp của Level Up
Anh em Công ty Level Up

Các cán bộ, nhân viên của công ty đa số là những người trẻ, tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung không khí làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao trong công việc. Nên các vấn đề vui chơi cũng mang không khí trẻ trung, vui nhộn gắn kết mọi người.


Những món quà ý nghĩa từ anh em Công ty Level Up dành cho các chị em phụ nữ


Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người, những chuyến du lịch giúp mọi người thoải mái và phấn đầu hơn trong công việc.

Với sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên công ty, Level Up đang dần trở thành một trong những công ty kinh doanh Thương mại điện tử quốc tế lớn mạnh.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *